วิเคราะห์บอล เจ ลีก 2022 วิสเซล โกเบ vs คาชิม่า แอนต์เลอร์ส

วิเคราะห์บอล เจ ลีก 2022 วิสเซล โกเบ vs คาชิม่า แอนต์เลอร์ส

วิเคราะห์บอล วิสเซล โกเบ vs คาชิม่า แอนต์เลอร์ส

สนามในการแข่งขัน: โนวีร์ สเตเดี้ยม โกเบ
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 17.00 น.
ราคาบอล เสมอ คาชิม่า แอนต์เลอร์ส

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
21/08/2021 วิสเซล โกเบ ชนะ คาชิม่า แอนต์เลอร์ส 1-0
24/04/2021 คาชิม่า แอนต์เลอร์ส เสมอ วิสเซล โกเบ 1-1
21/10/2020 วิสเซล โกเบ แพ้ คาชิม่า แอนต์เลอร์ส 1-3
16/08/2020 คาชิม่า แอนต์เลอร์ส เสมอ วิสเซล โกเบ 2-2
01/01/2020 วิสเซล โกเบ ชนะ คาชิม่า แอนต์เลอร์ส 2-0
30/11/2019 คาชิม่า แอนต์เลอร์ส เเพ้ วิสเซล โกเบ 1-3
12/05/2019 วิสเซล โกเบ เเพ้ คาชิม่า แอนต์เลอร์ส 0-1
29/09/2018 วิสเซล โกเบ เเพ้ คาชิม่า แอนต์เลอร์ส 0-5
25/04/0218 คาชิม่า แอนต์เลอร์ส เสมอ วิสเซล โกเบ 1-1
25/10/2017 วิสเซล โกเบ เสมอ คาชิม่า แอนต์เลอร์ส 1-1

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในรายการนี้
วิสเซล โกเบ
06/03/2022 เสมอ ซานเฟรเซ่ ฮิโรชิม่า 1-1 (เยือน)
02/03/2022 แพ้ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 0-2 (เยือน)
26/02/2022 เสมอ อาวิสป้า ฟุคุโอกะ 0-0 (เหย้า)
23/02/2022 เสมอ อูราวะ เร้ดส์ 2-2 (เยือน)
19/02/2022 แพ้ นาโงย่า แกรมปัส 0-2 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 1 นัด ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 0 เสีย 0

คาชิม่า แอนต์เลอร์ส
06/03/2022 ชนะ คาชิว่า เรย์โซล 1-0 (เหย้า)
02/03/2022 แพ้ เซเรโซ โอซาก้า 0-1 (เหย้า)
26/02/2022 แพ้ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 0-2 (เหย้า)
19/02/2022 ชนะ กัมบะ โอซาก้า 3-1 (เยือน)
13/02/2022 แพ้ มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค 0-1 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 1 นัด ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 3 เสีย 1

ทีเด็ดบอล วิสเซล โกเบ vs คาชิม่า แอนต์เลอร์ส ///// คาชิม่า แอนต์เลอร์ส ชนะ 1-0 วิสเซล โกเบ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo