วิเคราะห์บอล เมืองทองฯ vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล เมืองทองฯ vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล เมืองทองฯ vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล เมืองทองฯ vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
วิเคราะห์บอล ไทย ลีก
เมืองทองฯ vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

สนามในการแข่งขัน: ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 18.00 น.
ราคาบอล บุรีรัมย์ ต่อ ปป

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
31/10/2021 บุรีรัมย์ฯ 2-0 เมืองทองฯ
03/04/2021 บุรีรัมย์ฯ 2-0 เมืองทองฯ
06/03/2021 เมืองทองฯ 2-2 บุรีรัมย์ฯ
31/10/2020 บุรีรัมย์ฯ 2-3 เมืองทองฯ
14/09/0219 เมืองทองฯ 3-1 บุรีรัมย์ฯ
26/05/2019 บุรีรัมย์ฯ 1-0 เมืองทองฯ
16/09/2018 เมืองทองฯ 0-3 บุรีรัมย์ฯ
04/05/2018 บุรีรัมย์ฯ 4-0 เมืองทองฯ
11/10/2017 บุรีรัมย์ฯ 0-2 เมืองทองฯ
09/07/2017 เมืองทองฯ 1-1  บุรีรัมย์ฯ

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม

เมืองทองฯ
26/01/22 ชนะ ราชบุรี มิตรผล 1-0 (เยือน)
16/01/22 เสมอ บีจี ปทุมฯ 2-2 (เหย้า)
12/01/22 แพ้ อุทัยธานี เอฟซี 0-1 (เยือน)
09/01/22 เสมอ ชลบุรี 1-1 (เยือน)
27/11/21 ชนะ นครราชสีมา 4-1 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 9 นัด ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 0 ได้ 21 เสีย 11

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
23/01/2022 ชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-0 (เหย้า)
19/01/2022 ชนะ ลีโอ เชียงราย 4-1 (เหย้า)
16/01/2022 ชนะ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 4-1 (เยือน)
12/01/2022 ชนะ ระยอง เอฟซี 2-0 (เยือน)
28/11/2021 ชนะ ลีโอ เชียงราย 1-0 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 8 นัด ชนะ 5 เสมอ 0 แพ้ 3 ได้ 11 เสีย 7.

ทีเด็ดบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 2-1 เมืองทองฯ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo